Đối tượng xét chọn:

• Sinh viên K59 ngành Kỹ thuật hóa học dự kiến tốt nghiệp vào tháng 6/2019.
  • Kết quả học tập CPA (tính đến hết học kỳ 2 năm học 2017-2018) từ 3.0 trở lên.
  • Không xét hồ sơ của sinh viên hệ cử nhân và hệ liên thông (Cử nhân lên kỹ sư và Cao đẳng chuyển hệ).
  • Không xét hồ sơ của sinh viên đang trong quá trình xét các học bổng tài trợ khác hoặc đã nhận học bổng tài trợ khác trong năm học 2018-2019.

Số lượng học bổng: 03 suất. Trị giá 500 USD/suất.

Quy trình xét chọn:

• Bước 1: Sinh viên đăng ký online tại đây. Hạn đăng ký online: trước ngày 21/08/2018.
  • Bước 2: Sinh viên nộp hồ sơ bản cứng trước ngày 31/08/2018 tại Phòng 103 – C1 (Bàn 3).
  • Bước 3: Phỏng vấn những sinh viên có hồ sơ đạt yêu cầu (đầu tháng 11).

Hồ sơ bản cứng gồm:

• Đơn đăng ký học bổng theo mẫu.
  • 02 Bảng điểm:

+ 01 bảng điểm kết quả học tập bằng tiếng Việt có tính điểm trung bình tích lũy CPA tính đến hết học kỳ 2 năm học 2017-2018 (có xác nhận của Viện hoặc Phòng ĐTĐH).

+ 01 bảng điểm kết quả học tập bằng tiếng Anh có tính điểm trung bình tích lũy CPA tính đến hết học kỳ 2 năm học 2017-2018 (dịch từ bản tiếng Việt, có xác nhận của Phòng Hợp tác Quốc tế).

• Bản photocopy Chứng chỉ tiếng Anh.
  • Bản photocopy Thẻ sinh viên.
  • Các chứng nhận thành tích khác (nếu có).
  • Thông tin tài khoản ngân hàng Vietinbank (theo mẫu).

Người liên hệ: {{post.contact_person_name}}
Email: {{post.contact_person_email}}
SĐT: {{post.contact_person_tel}}
Đăng ký: Vui lòng bấm "NỘP ĐƠN" ở bên trên để đăng ký học bổng này